Nhà ga Ganfranc của Tây Ban Nha sẽ được cải tạo trở thành khách sạn sang trọng ovwis 140 phòng ngủ, sau hơn 50 năm nơi đây dóng cửa.

Nhà ga cổ khổng lồ Canfranc nằm ở dãy núi Pyrenees còn được nhiều người biết đến với tên gọi là Titanic của vùng núi. Công trình này cso 365 cửa sổ cùng khu sân ga dài khoảng hơn 200m. Nơi này đã trải qua rất nhiều xui xẻo trong suốt 100 năm lịch sử.  Mua vé máy bay từ san francisco về việt nam giá rẻ tại đại lý eva air.

Năm 1928 nhà ga Canfranc mở cửa, sau hơn 75 năm xây dựng vào đúng thờ điểm của cuộc khủng hoảng kinh thế thế giới. Sau vài năm, Canfranc bị ảnh hưởng bởi hỏa hoạn. Khiến cho kiến trúc khổng lồ này phải đóng cửa vào năm 1970 và bị bỏ hoang sau khi trải qua thế chiến thứ 2. Nội chiến và các chế độ đọc tài của Franco của Tây Ban Nha. 

Sau khoảng hơn 50 năm bị bỏ hoang, chính phủ Aragon đã đóng góp khoảng 12 triệu euro vào ngân sách 27 triệu euro do chuỗi khách sạn Tây Ban Nha Carcelo được ủy thác, biến Canfranc trở thành khách sạn 5 sao và phát triển ở các khu vực xung quanh. 

Mặt tiền của Canfranc sẽ được giữ nguyên, nhà ga mới được xây dựng phía sau, nối với tiền sảnh của khách sạn. Công trình được thực hiện bởi kiến trúc sư Joaquín Magrazó và Fernando Used. 

Canfranc sẽ được chuyển đổi trở thành một khu phức hợp gồm có 140 phòng ngủ, có bảo tàng đường sắt, trung tâm hội nghị 200 chỗ ngồi, các cửa hàng, nơi cư trú cho đến những người hành hương ở trên đường đến Santiago de CompostelaĐặt vé máy bay giá rẻ từ toronto về việt nam tại đại lý bamboo airways.

Quá trình xây dựng dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối 2022. Bên cạnh đó, Canfranc sẽ kết nối với đường hầm Somport (Pháp) vào năm 2026, trở thành điểm liên kết giữa Pháp và Tây Ban Nha.