Nếu như không có thời gian để có thể thực hiện những chuyến đi xa, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Vũng Tàu. Nơi đây sở hữu rất nhiều góc sống ảo đẹp làm điểm đến dành cho những ngày nghỉ vào dịp cuối năm.

Vũng Tàu khách TPHCM khoảng 100 km. Bạn mua vé máy bay đi sài gòn có khá là nhiều tuyến đường để có thể lựa chọn. Bạn có thể bắt ô tô hoặc là xe máy để đến thăm nơi đây.

Nếu bạn đi ô tô bạn có thể lựa chọn đi xe dịch vụ đón trả tại nhà giá vé sẽ dao động khoảng 170k/ người. Khoảng chừng 2 tiếng trên xe là bạn đã có thể đến được Vũng Tàu rồi.

Tới Vũng Tàu, mình mượn xe của người quen. Đổ 50.000 đồng xăng, bạn có thể vi vu khám phá các cảnh đẹp ở đây. Vì thời gian ít ỏi, mình không đi được những điểm xa trung tâm thành phố như hồ đá Xanh, hồ Cốc, hồ Tràm… Tuy nhiên, dạo quanh trung tâm thành phố, bạn  cũng có thể tới khá nhiều điểm sống ảo lên hình đẹp lung linh.

Khi đến thăm Vũng Tàu bạn nên thuê xe máy để có thể vi vu khám phá cảnh đẹp tại nơi đây. Nếu như có nhiều thời gian thì bạn  có thể đi đến các điểm xa trung tâm thành pố như là hồ đá xanh, hồ Cốc, hồ Tràm… Tuy rằng là vậy nhưng dạo quanh trung tâm thành phố, bạn có thể tới khá là nhiều điểm sống ảo lên hình đẹp lung linh.

Bãi Sau và bãi trước chính là 2 địa điểm nổi tiếng tại Vũng Tàu mà bạn khó có thể bỏ qua được. Nơi đây sở hữu khung cảnh thiên nhiên đẹp để chụp hình. Nếu như bạn mua vé máy bay đi cần thơ đến Vũng Tàu thích chụp ảnh bãi biển có bờ cát cùng xích đu thì bạn nên ghé đến Bãi Sau. Bãi trước tại đây nổi bật với đường kè bao quanh. Đường đến mũi Nghinh Phong khá dễ tìm. Bạn chạy dọc đường Thuỳ Vân qua con dốc sẽ đến nơi.

Nằm ở dưới chân mũi Nghinh Phong, cổng trời chính là thế giới ảo với các bậc thang dài. Tượng chúa Kito là nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh Vũng Tàu. Hẻm 107-109, Trần Phú là nơi sở hữu khung hình đẹp như Hàn Quốc huyền thoại. Ngoài ra bạn có thể đến công viên Bãi Trước lúc xế chiều, hoàng hôn tại đây rất là đẹp.

>>>>Du lịch Phú Quốc note ngay những nhà hàng hải sản hút khách này

Không chỉ có những địa điểm trên mà Vũng Tàu còn khá là nhiều địa điểm check in như là Bạch Dinh, đồi Con Heo, công viên Thỏ Trắng..