Hàng năm thì Australia đã đón tiếp hơn 9 triệu lượt khách du lịch. Một số du khách đã rất thích các thành phố, số còn lại thì đã lựa chọn các quần đảo và bãi biển nổi tiếng. cùng xem bài viết dưới đây về một số cách chuẩn bị trang phục cho những nơi bạn dự định đi du lịch trong bài viết dưới đây nhé.

Trang phục ở bắc Australia

Ở khu vực phía Tây của Australia, một số nơi ở phía bắc và bang Queensland chính là những nơi mà có khí hậu nhiệt đới quanh năm. Tại nơi đây được phân ra làm 2 mùa đó là mùa khô và mùa mưa. Mùa mưa thì vào mùa hè, khi mà độ ẩm lên cao và những cơn mưa cũng đã xuất hiện thường xuyên, nơi đây cũng chính là mùa của sứa. Mùa khô cũng chính là thời gian thích hợp nhất để thăm miền Bắc của nước Australia.

Nếu đi từ Broome cho đến khi bãi biển Airlie, áo thun và quần shorts là trang phục thường ngày của tất cả mọi người. Người địa phương thậm chí còn mang dép xỏ ngón. Nếu như bạn mua vé máy bay đi australia chỉ ghé thăm răng san hô hay các khu rừng nhiệt đới tại Uluru, các món đồ thoáng mát và phù hợp với các hoạt động ở ngoài trời là một gợi ý. Cụ thể như là quần shorts, đồ chống nắng, đồ bơi và dép sandal.

Cho các buổi gặp mặt rồi vào ban đêm, bạn có thể chuẩn bị áo sơ mi với quần short chon ấm, váy và dép sandal cho nữ. Vào mùa đông, khi nhiệt độ hạ xuống đôi chút, bạn nên chuẩn bị thêm áo phông dài tay, áo khoác để giữ độ ấm cơ thể.

Khi ở các thành phố

Việc chuẩn bị trang phục cho các thành phố sẽ có đôi chút khác biệt tùy theo mùa. Cụ thể với thành phố Melbourne là nơi có mùa đông rõ ràng, quần jean, áo len, áo giữ ấm và ủng tất cả đều là những trang phục cần mang theo. Melbourne có thời tiết thất thường. Vì vậy du khách nên chuẩn bị áo mưa và dù.

Vào giai đoạn mùa hè, nhiệt độ tại các thành phố có thể tăng cao, áo thun và áo cánh cho nữ sẽ là những trang phục phù hợp nhất. Ngoài ra, cotton, vài thun linen là các chất liệu rất là thích hợp cho mùa hè. Tại thành phố, đi dép xỏ ngón sẽ không phù hợp.

Trang phục tại câu lạc bộ đêm

>>>> quy định mang chất lỏng lên máy bay vietnam airline

Tại các câu lạc bộ đêm có những yêu cầu cụ thể về trang phục. Đối với đàn ông là quần dài, giày kín mũi với vớ và áo sơ mi. Đây cũng là quy định phổ biến ở các khách sạn, nhà hàng trên cả nước.