Ghé đến thăm Điện gió Đầm Nại ở Ninh Thuận vào buổi chiều hoàng hôn bạn sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh những chiếc cánh cạt xoay nhè nhẹ dưới ánh chiều tà rực rỡ tuyệt đẹp. Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

Để đến điện gió Đầm Nại từ trung tâm thành phố Ninh Thuận bạn cứ chạy thẳng theo hướng quốc lộ 1A tiến thẳng về huyện Thuận Bắc. Cứ chạy thẳng, bạn sẽ thấy những cánh quạt gió lấp ló ở phía xa, đi đến gần sẽ có 2 hướng quạt gió nếu bạn đến buổi chiều thì nên rẽ bên trái vì đó là hướng mặt trời lặn. Săn vé máy bay đi nha trang giá rẻ đến Ninh Thuận khám phá những điều thú vị ở nơi đây.

Với diện tích là 9.6 ha cùng với 16 tụa bin, điện gió Đầm Nai chính là điểm hẹn săn ảnh của nhiều bạn trẻ  đến Ninh Thuận mỗi khi hoàng hôn buông xuống. Dưới ánh chiều tà, cánh đồng ẩn hiện mờ ảo, điểm nhấn là bầy cừu gặm cỏ, phía xa xa chính là đồi núi hùng vĩ, tất cả tạo nên cảnh tượng tươi đẹp tựa như là cổ tích.

>>>>Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Đà Lạt mộng mơ những ngày tháng 4

Mỗi mùa thì nơi đây lại mang một vẻ đẹp riêng. Nếu như bạn  đến Quy Nhơn đúng mùa lúa trổ bông, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc vàng rực, nên thơ của bức tranh thiên nhiên. Những khung hình ngược sáng, với điểm nhấn là bóng đen của người, là gợi ý săn ảnh hoàng hôn. Bật mí là ánh sáng và màu của hoàng hôn đẹp nhất thường rơi vào khoảng 20-30 phút trước khi mà mặt trời tắt nắng.

Ngoài ra thì bố cục đường dẫn 1/3 với chủ thể chính là mặt trời, background là cánh đồng điện gió cũng sẽ tạo nên những bức ảnh nghệ thuật. Thêm vào bước xử lý hậu kỳ sẽ giúp cho sắc ảnh hài hòa là bạn mua vé máy bay giá rẻ bamboo sẽ có được một khung hình rất so deep. Thời điểm thích hợp nhất để bạn check in cối xay gió ở Đầm Nai vào khoảng tháng 3-6 hoặc tháng 7-11.

Trong khoảnh khắc của ngày tàn, mọi thứ như chậm lại, bạn  sẽ cảm thấy bình yên trước khung cảnh nên thơ của thiên nhien. Ngắm nhìn bức tranh chảnh vật thanh bình, không kém phần rực rỡ, cảm nhận làn gió mát ban chiều, hít hà mùi lúa chín thơm…. Đều là những trải nghiệm khó có thể quên được đối vói nhiều du khách khi đặt chân đến với điện gió Đầm Nai.