Du lịch đến thăm Bắc Kinh, Trung Quốc vào mùa đông, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng thủ đô chìm vào trong tuyết trắng xóa. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm đáng giá mà du khách có thể bỏ qua.

Từ cuối tháng 11 đến nay, Bắc Kinh đã đón hai đợt tuyết mùa đông. Bên cạnh đó thì những bất tiện trong giao thông, sinh hoạt, thành phố Bắc Kinh được phủ trong màn tuyết tựa như là xú sở thần tiên khiên cho người dân cùng du khách đặt vé máy bay đi trung quốc vô cùng thích thú. Vạn Lý Trường Thành, đây là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng bậc nhất ở Bắc Kinh, cũng chìm vào trong màu trắng xóa khiến cho không gian ở nơi đây đẹp đến kỳ ảo. Tuyết đã làm lối đi trở nên trơn trượt, du khách nếu ghé đến nơi đây phải bước đi thận trọng và bám chắc vào tay vịn ở hai bên đường.

Thiên Đàn hay là đàn hờ Trời ở nội thành được biết đến là khu đền thờ tự của các hoàng đến linh thiêng nhất ở Bắc Kinh. NGôi đền này chính là kiệt tác về kiến trúc và cảnh quan được UNESCO công nhận Di sản Văn hoá Thế giới. Lớp tuyết trắng tạo nên khung cảnh trầm mặc, cổ kính. Điểm đến này là một trong những cái tên nổi bật được nhiều du khách lựa chọn trong chuyến du lịch mùa đông.

Thiên Đàn hay là đàn thờ trời tại nội thành được biết đến là khu đền thờ tự của các hoàng đế linh thiên nhất ở Bắc Kinh. Ngôi đền này chính là kiệt tác về kiến trúc cùng cảnh quan được UNESCO công nhận Di sản Văn hoá Thế giới. Chính lớp tuyết trắng đã tạo nên khung cảnh trầm mặc, cổ kính. Điểm đến này cũng là một trong số những cái tên nổi bật được rất nhiều du khách lựa chọn trong chuyến đi du lịch đến Bắc Kinh mùa đông.

Cố Cung nằm ở vị trí trung tâm của Bắc Kinh dễ dàng cho việc bạn di chuyển. Tuy rằng thời tiết khá là xấu, tuyết rơi liên tục nhưng vẫn có rất nhiều du khách nok air đổ về điểm du lịch nổi tiếng này.

Cố Cung là một loại quần thể cổ bằng gỗ lớn nhất thế giới và nó đã được UNESCO công nhận là Di sản vào năm 1987. Đây là nơi đầy kiêu hãy, bí ẩn nay đã được bao phủ trong lớp màu trắng xóa càng trở nên hùng vĩ và huyền ảo hơn. Có nhiều du khách đã ví Cố Cung như tòa thành được làm bằng tuyết trắng tuyệt đẹp trong mùa đông.

Nếu nói về điểm ngắm tuyết lý tưởng nhất tại Bắc Kinh thì phải nói đến Hương Sơn ở ngoại ô của thành phố. Nếu như mà mùa xuân muôn hoa đua nở, thu sang cây cối đồng loạt choàng lớp áo màu vàng cam rực rỡ thì khi đông đến, những trận mưa tuyết cũng sẽ khiến cho khung cảnh ở xung quanh ngọn núi đã trở nên mơ màng, lãng đãng hơn rất là nhiều.

>>>Du lịch Nhật Bản mùa thu ghé thăm cung đường băng núi lửa thiên ngay

Bắc Kinh được mệnh danh là bức tranh tứ bình thu hút nhiều du khách  đến từ khắp nơi. Mùa đông đến ở vùng đất thủ đô của Trung Quốc đã được khoác lên mình lớp áo bông trắng xóa, tuyết phủ đầy trên cây cối, phố phường. Vào mỗi đợt tuyết rơi, Bắc Kinh lại nhộn nhịp với loạt các hoạt động như cùng nhau làm người tuyết, tham gia các trận đấu bóng tuyết hay là check in tại các địa điểm du lịch nổi tiếng….