Đến với xứ sở bạch dương thì nên mua gì đây, búp bê Nga, đồ gốm là những gợi ý không tồi dành cho bạn. Ngoài ra bài viết dưới đây còn gợi ý cho bạn những cửa hàng niệm mà bạn có thể tham khảo khi đặt chân đến Nga đặc biệt là St Petersburg.

Nhà sách Dom Knigi

Sách chính là một món quà an toàn dành cho những người lớn tuổi, đặc biệt là những người đã từng sống và làm việc ở Liên Xô. Đến với nhà sách Dom Knigi, bạn mua vé máy bay đi nga có thể chọn rất nhiều loại sách, với nhiều ngôn ngũ và thể loại khác nhau. Ở đây bạn cũng có thể lần ra những khu bán sách cổ- thiên đường của các tín đồ sưu tầm sách.

Không chi có sách, Dom Knigi còn bán rất là nhiều đồ lưu niệm khác như là bưu thiết, áo phông… Tuy nhiên thì giá của những món đồ lưu niệm ở đây cao hơn so với mặt bằng chung. Dom Knigi nằm tại số 28 đại lộ Nevsky.

Bảo tàng Chocolate

Có tên là bảo tàng thế nhưng nơi đây không hề giới thiệu về lịch sử về chocolate hay là trưng bày các bức tượng mang tính nghệ thuật. Tất cả chocolate được trưng bày đều để bán. Nơi này không thu hút nhiều khách du lịch  nhưng các sản phẩm tại đây được đánh giá là có chất lượng tốt từ hình thức cho đến hương vị. Bảo tàng nằm tại số 62 đại lộ Nevsky.

>>>>Những homestay hút khách cho bạn đi chiêm ngưỡng mai anh đào ở Sa Pa

Nhà máy gốm sứ hoàng gia

Đồ gốm sứ tại Nga mang một vẻ thanh nhã mà quý phái. Sản phẩm gốm Gzhel được làm hoàn taonf bằng tay với họa tiết sơn xanh lam đặc biệt ở trên nền trắng. Nếu như có cơ hội đến thăm nhà người Nga, bạn sẽ thấy phong cách trang trí này phổ biến từ cốc, đĩa, bình trà hay tượng. Do đó bạn nên mang về một bộ ấm chén mang hơi thở và con người ở xứ sở bạch dương. Địa chỉ của nhà máy là số 60 đại lộ Nevsky.

Cửa hàng Eliseyev Emporium

Nếu như bạn thai airways bối rối trước vô vàn các loại đồ trong siêu thị Nga, hãy ghé đến khu phực hợp Eliseyev Emporium sẽ là giải pháp. Đây là nơi cung cấp hầu hết các vật phẩm lưu niệm mang nét đặc trưng của Nga từ từ thực phẩm tới những đồ trang trí nho nhỏ. Mua quà lưu niệm ở Eliseyev Emporium, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí trong chuyến đi. Cửa hàng nằm tại số 56, đại lộ Nevsky.