Sợi mì chín tới dai dai, thấm đậm nước sốt muối ớt đậm đà, hòa quyện cùng với các nguyên liệu như là tôm, thịt bò, chả cày…đem đến hương vị khó quên cho thực khách lần đầu thưởng thức.

Với sự kết hợp hài hòa của nhiều thành phần, mì trộn là món ăn đường phố kích thích vị giác được lòng nhiều thực khách tại TPHCM. Săn vé máy bay đi sài gòn giá rẻ khám phá các món ăn hấp dẫn này.

Mì trộn trứng lòng đào – Kỳ Đồng

Mì trộn bé cưng giá 42.000 đồng, với sự hòa quyện giữa lòng đào tan chảy béo thơm cùng với đó là mì đẫm sốt, là món ăn đắt khách nổi tiếng tại đây. Phần ăn thường đi kèm với chén nước lèo gồm bò viên, chả cá, bò tái. Ngoài ra, mì trộn sốt bơ gia truyền, phở trộn bò sốt chua ngọt cũng là những món ăn hút khách chẳng kém. 

Mì trộn Tên Lửa

>>> Người già trên 80 tuổi đi máy bay cần những giấy tờ gì

Thực đơn phong phú gồm có mì trộn gà mắm tỏi, xá xíu, heo giòn, phá lấu, bò xào… Món mới được ưa chuộng chính là mì trộn bắp bò xào, hải sản, có loại còn được ăn kèm với súp bò viên hoặc là xí quách lòng đào. Một bát đơn giản 25.000 đồng có mì trộn cùng với đó là súp trứng lòng đào. 

MÌ 2GO – MÌ TRỘN

Đến đây, bạn có thể gọi món riêng hoặc theo combo với nhiều sự lựa chọn như mì gà quay mật ong, trộn thịt ba rọi khìa, súp cá viên, heo quay, hải sản chua cay…

Quyên – Bún nước tôm bò

Mì trộn cùng với bún nước chính là hai món ăn hút tín đồ ẩm thực tại đây. Tuy giá hơi cao, quán phục vụ phần ăn chất lượng với các nguyên liệu giống như tôm, trứng, bò… nên được nhiều thực khách ghé đến. Mua vé máy bay giá rẻ đi côn đảo khám phá những điều thú vị hút khách.