Khám phá cung đường Hakusan Shirakawa-go của Nhật Bản, đây là một cung đường chạy qua núi lửa và luôn tấp nập các du khách vào mua thu bởi khung cảnh tựa như là cổ tích của rừng cây lá vàng, lá đỏ.

Đoạn đường từ Hakusan Shirakawa-go chạy qua núi Hakusan và nơi đây nối liền thành phố Hakusan cùng làng cổ Shirakawa thuộc tỉnh Gifu. Đây là cung đường bạn săn vé máy bay giá rẻ đi nhật bản khó có thể bỏ qua trong cuộc hành trình ghé thăm làng Shirakawa. Con đường nhỏ này được bao quanh bởi rừng cây lá vàng, lá đỏ, tạo lên một khung cảnh vừa hùng vĩ lại còn vừa thơ mộng nữa.

Hakusan là núi lửa dạng tần, phun trào lần gần nhất là vào thế kỷ thứ 17. Núi Hakusan được người Nhật mệnh danh là một trong ba ngọn núi thánh, cùng với đó là núi Phú Sĩ và núi Tateyama. Vườn quốc gia Hakusan trên núi là điểm hấp dẫn du khách  trong hành trình ngắm mùa thu.

Nhờ vào thảm thực vật phong phú, mùa thu trên núi Hakusan vô cùng hấp dẫn với nhiều tín đồ yêu tự nhiên. Đoạn đường để dẫn đến với làng Shirakawa còn được gọi là con đường trắng, nằm trên vùng núi cao khoảng 600-1.500 m so với mực nước biển.

>>>>Chi phí đi vé máy bay giá rẻ gồm những gì

Chạy xe trên con đường trắng, du khách  có thể dễ dàng quan sát được phong cảnh núi non trùng điệp của Hakusan với những thảm lá vàng, lá đỏ phủ kín. Đoạn đường Hakusan Shirakawa-go được đánh giá là hiểm trở. Vì điều kiện mùa đông khắc nghiệt, đoạn đường chỉ cho phép xe chạy từ tháng 6-11 hàng năm.

Trên đường đi ngắm mùa thu lá đỏ, du khách Air Asia có thể dừng chân chiêm ngưỡng những dòng thác đổ trắng xóa trên núi Hankusan. Những thác nước ở đây khá là nổi tiếng, du khách khó có thể bỏ qua Shiritaka, Fukube và Ubagataki. Thác Ubagataki còn có cả không gian tắm lộ thiên dành cho du khách có thể thoải mái thư giãn nữa.

Tên đoạn đường trắng có tạm dừng chân tại đài quan sát Hakusan. Từ đây, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh ngọn núi Hakusan hùng vĩ.

Một trong những hoạt động được nhiều du khách  yêu thích khi đi qua Hakusan Shirakawa-go là tắm suối nước nóng. Núi lửa Hakusan đã dừng hoạt động nên có nhiều suối nước nóng, cho du khách không gian thư giãn ngọn núi thiêng yên bình.