Khách sạn nóng Nishiyama Onsen Keiunkan (Nhật Bản) được ghi vào sách kỷ lục thế giới Guinness vào năm 2011 là khách sạn lâu đời nhất hành tình theo trang Uniq Hotel đưa tin.

Khách sạn Nishiyama Onsen Keiunkan nằm tại tỉnh Yamanashi, Nhật Bản. Công trình này được xây dựng từ năm 705 và nó có niên đại hơn 1.300 tuổi. Điểm đặc biệt của khách sạn là mang lói kiến trúc truyền thống lấy gỗ và đá được làm từ vật liệu chính. Săn vé máy bay đi nhật bản giá rẻ khám phá nững điều thú vị hút khách này.

Nishiyama Onsen Keiunkan nằm ở trên một con suối nước nóng, ở trong khu vực núi tách biệt với cuộc sống hiện đại náo nhiệt. Chính vì thế mà nhiều du khách  muốn tìm không gian yên tĩnh dể nghỉ ngơi và thư giãn thường hay tìm đến đây.

Điểm hấp dẫn của khách sạn này đó chính là các bể nước suối khoáng nóng. Du khách đến đây có thể ngâm mình ở trong 4 bể tắm nước nóng ngoài trời cùng 2 bể ở trong nhà.

35 phòng của khách sạn đều được thiết kế và bài trí gọn gàng, tối giản nhưng sang trọng. Một phòng V.I.P ở đây có giá khoảng 700 USD/đêm.

Du khách  đếm đây như lạc vào về Nhật Bản thời xa xưa khi mà được nghỉ ở những căn nhà gỗ nghìn năm tuổi, nhìn ngắm những khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ. Từ ngày mới mở cửa, Nishiyama Onsen Keiunkan từng đón rất nhiều vị khách đặt biệt là những người nổi tiếng trong lịch sử xứ sở mặt trời mọc như vị Shogun đầu tiên của Nhật Bản – Tokugawa Ieyasu.

Vào tháng 8-11, Nhật Bản bước vào mùa thu, đây cũng chính là thời điểm mà khách sạn đón nhiều lượt khách đến để nghỉ dưỡng. Rừng núi xung quanh nơi đây được thay bọ quần áo mới, phủ đỏ, vàng vô cùng quyến rũ. Sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động vì dịch Covid-19, Nishiyama Onsen Keiunkan đã đón khách mua vé máy bay đi Sapporo trở lại.

Khách sạn Nishiyama Onsen Keiunkan cách trung tâm thủ đô Tokyo khoảng 100 km. Du khách có thể di chuyển tới đây bằng tàu hoặc xe bus.

>>>>Du lịch đến thăm TPHCM khám phá ngay các homestay sống ảo hút khách này

Đến nay, Nishiyama Onsen Keiunkan đã trải qua 52 thế hệ quản lý của một gia đình. Mỗi một thế hệ thì đều sẽ cố gắng gìn giữ những nét truyền thống của khách sạn. Nishiyama Onsen Keiunkan cũng được đánh giá cao về thái độ phục vụ tận tụy, nhẹ nhàng, hiếu khách.