Tàu hũ hay còn có tên gọi khác là tàu hủ là một món ăn vặt thanh mát vô cùng quen thuộc và bình dân của người TPHCM. Từ giới trẻ cho đến dân văn phòng. Ở mỗi quán thì lại có cách chế biến tàu hủ theo những công thức khác nhau tạo nên một hương vị rất là riêng.

Tàu hũ đường mật

Gánh tàu hũ đã hơn 30 năm bên vỉa hè ở quận 3, đây là một trong những địa chỉ nổi tiếng bà bậc nhất của TPHCM. Quán ăn này chỉ phục vụ một mson tàu hũ đường mật. Món ăn được phục vụ nóng hổi, gồm các thành phần vô cùng quen thuộc như là tàu hủ, đường mật và nước cốt dừa, gừng. Săn vé máy bay giá rẻ đi TPHCM khám phá những điều thú vị hút khách tại đây.

Giờ mở cửa: 6-18h

Giá: 6.000-10.000 đồng

Địa chỉ: Lê Văn Sỹ, quận 3

Thế Giới Tàu Hũ

Địa điểm ăn vặt này chính là thiên đường tàu hũ để bạn có thể thỏa sắc mà thưởng thức. Không gian quán vô cùng nổi bật với màu sơn vàng. Bát tàu hũ đầy đặn được phục vụ từ nóng hổi cho đến mát lạnh, có vị thanh và béo. Món ăn này được đánh giá là phong phú và đảm bảo an toàn vệ sinh. 

Đánh giá: 7/10

Địa chỉ:

– Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh

– Trần Đình Xu, quận 1

Giờ mở cửa: 11-22h

Giá: 10.000-44.000 đồng

Tàu hũ Xe Lam

Chuỗi cửa hàng Tàu Hũ Xe Lam chính là địa chỉ vô cùng quen thuộc của các tín đồ ẩm thực tại Sài Thành. Thực đơn của quán rất đa dạng món với sự kết hợp giữa tàu hũ và rất nhiều nguyên liệu như là thạch đào, mít, kẹo dẻo, bánh flan… Tàu hũ xôi dừa và tàu hũ thập cẩm chính là 2 món ăn được nhiều thực khách đặt vé máy bay đi côn đảo giá rẻ đến TPHCM yêu thích nhất.

Đánh giá: 7/10

Giờ mở cửa: 10-22h

Giá: 10.000-25.000 đồng

Địa chỉ:

– CC8 Trường Sơn, quận 10

– Lê Lợi, quận 1

– Phùng Văn Cung, quận Phú Nhuận

– Xa Lộ Hà Nội, quận 2

– Tôn Dật Tiên, quận 7

Tàu hũ Cóc

Tàu hũ Có là một quán ăn vặt tại vỉa hè và được nhiều bạn trẻ Sài Gòn yêu thích. Đến đây, thực khách  sẽ ngồi ở trên những chiếc ghế cóc bên lề đường để có thể thưởng thức bát tàu hũ. Quán này có 2 loại chính là tàu hũ thập cẩm không plan và có plan. Tàu hũ trắng mịn, thơm, vị thanh. Nước cốt dừa và nước đường không quá ngọt.

>>>> Các cách mua vé máy bay tết vietnam airlines, vietjet, bambooo, Pacific

Đánh giá: 7,3/10

Địa chỉ: Hoa Sứ, quận Phú Nhuận

Giờ mở cửa: 15h30-22h

Giá: 15.000-20.000 đồng