Các cây cây tình yêu lãng mạn thường được các cặp đôi ưu ái lựa chọn để làm nơi minh chứng cho tình yêu bền lâu của họ. Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Cầu Pont des Art, Paris, Pháp

Cầu Pont des Art nằm trong thành phố tình yêu, cây cầu đi bộ nổi tiếng tại Paris là nơi được nhiều cặp đôi lựa chọn để check in khi đặt chân đến Pháp. Với vị trí đắc địa, bắc ngang qua sông Seine, nhiều đôi tình nhân mong muốn đến đây để dạo bước, trao nhau những nụ hôn cùng móc khóa lên cầu trước khi ném chìa xuống dòng nước. Săn vé máy bay đi pháp giá rẻ khám phá những điều thú vị ở đây.

2. Cầu Ponte Milvio, Rome, Italy

Cây cầu bắc ngang qua sông Tevere nổi tiếng bởi tiếng bởi mang ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu. Các đôi tình nhân thường đi dọc cây cầu, trao cho nhau nụ hôn và khắc tên minh trên ổ khóa sau đó thì treo vào cột đèn ở đây. Tuy hiện nay, những ổ khóa này đã bị tháo bỏ do cây cầu cổ đã không còn đủ sức để có thể trống đỡ, nơi đây vẫn là một biểu tượng tình yêu đặc biệt của Italy. 

3. Cầu Hohenzollern, Cologne, Đức

Tuy rằng thành phố này không phải điểm đến lãng mạn của nước Đức thế nhưng cây cầu Hohenzollern qua con sông Rhine vẫn là nơi thể hiện tình yêu của các cặp đôi dặt vé thai airways. Có vô vàn các ổ khóa tình yêu được các cặp đôi khóa trên thành cầu với nhiều màu sắc, hình dạng vô cùng độc đáo đã gây trở ngại thành một trong những điểm đến trao gửi, ước hẹn về tình yêu nổi tiếng thế giới.

4. Cầu Luzhkov, Moscow, Nga

Thay vì khóa lên thành cầu như là nhiều nơi khác, cây cầu tại thủ đô Moscow đã sở hữu cả một hàng cây bằng kim loại dành riêng cho các cặp đôi móc khóa tình yêu của mình lên đó. Những cây tình yêu này cao gần 2m và được thay mới liên tục vì chugns luôn ở trong tình trạng hết  chỗ để treo. Đặt vé máy bay nok air giá rẻ khám phá những điều thú vị ở đây.

5. Tháp N Seoul, Hàn Quốc

Tháp N Seoul được biế đến là thiên đường bảo chứng tình yêu bởi lượng ổ khóa khổng lồ đang đươc lưu giữ. Những cặp đôi yêu nhau sẽ mau 2 ổ khóa và viết những dòng yêu thương hứa hẹn, Sau đó thì lại khóa lên hàng rào rồi vứt chìa xuống dưới vực với hy vọng rằng tình yêu của họ sẽ mãi mãi gắn kết với nhau. S

6. Cầu Brooklyn, New York, Mỹ

Địa điểm này thường hay góp mặt trong các phim tình cảm nổi tiếng như là When Harry met Sally hay How to lose a guy in 10 days. Cũng chính vì thế mà du khách  thường xuyên đến đây để treo khóa tình yêu của mình với mong muốn chuyên tình sẽ có cái kết đẹp như là trong phim.

>>>>Khám phá những homestay giúp du khách hòa cùng thiên nhiên tại Mộc Châu

7. Cầu Butcher, Slovenia

 Khóa tình yêu bắt đầu xuất hiện trên cây cầu này từ năm 2010. Đến nay, cầu trở thành địa điểm hẹn hò lãng mạn của những đôi tình nhân Slovenia. Họ đến đây ghi lại những lời hẹn thề, khắc tên mình lên ổ khóa và treo trên cầu.