Những quán ăn gợi ý trong bài viết dưới đây không thể thiếu trong chuyến khám phá ẩm thực của người Hoa ở ngay tại TPHCM. Có nhiều thực khách đánh giá các địa chỉ này có hương vị chuẩn Trung Hoa.

Chè Hà Ký

Quán này phục vụ đến 40 món chè khác nhau, đều là những loại đặc trưng của người Hoa. Chè sâm bổ lượng, đậu hũ hạnh nhân, khúc bạch dành cho các thực khách săn vé máy bay giá rẻ đi TPHCM thích vị ngọt thanh mát. Nếu như muốn thưởng thức chè nóng, bạn có thể lựa chọn chè mè đen, trôi nước đậu đỏ. Quán thường kín bàn vào buổi tối.

Địa chỉ: Châu Văn Liêm, quận 5

Giờ mở cửa: 10-23h

Giá: 25.000-55.000 đồng

Sủi cao Thiên Thiên

Đây cũng là địa chỉ thưởng thức sủi cảo được nhiều thực khách yêu thích. Đến quán, bạn có thể lựa chọn sủi cảo chiên giòn rụm ăn cùng với sốt xí muội, sủi cảo khô sốt dầu hào hay là sủi cảo nước thập cẩm. Món ăn sẽ ngon hơn rất là nhiều khi thưởng thức giấm đỏ, nước tương, ớt tươi. Buổi tối quán thường khá là đông khác và hay thiếu chỗ ngồi.

Địa chỉ: Hà Tôn Quyền, quận 11

Giá: 50.000-60.000 đồng/phần

Giờ mở cửa: 14-1h30

>>>> Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc thăm người thân

Dimsum Minh Ký

Thực đơn của quán không quá là phong phú nhưng các món đều có hương vị đậm đà. Ngoài Dimsum, quán còn có thêm các loại xôi và bánh bao với giá bình dân. Tiệm này khá là đông khác thế nhưng nhân viên phục vụ nhanh nên bạn sẽ không phải chờ lâu. 

Địa chỉ: Nguyễn Thới Trung, quận 5

Giá: 10.000-40.000 đồng

Giờ mở cửa: 14-21h

Chế Trang

Quán đã mở bán được 25 năm, đây chính là địa điểm ăn uống có tiếng ở chợ Phùng Hưng. Một tô đầy đủ gồm có ớt nhồi chả thịt, đậu bắt ngồi chả chiên, chả bọc trứng cút chiên, cà, đậu đũa cuốn… được cho thêm dầu mè và tiêu. Ngoài ra thì mì gói sẽ được trưng và bưng ra sau nếu như khách gọi. Tương ớt, tương cà và sa tế là những gia vị không thể thiếu khi thưởng thức món ăn hấp dẫn này. Săn vé máy bay bamboo đi côn đảo giá rẻ khám phá các món ăn nổi tiếng tại đây.

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, quận 5

Giá: 42.000-150.000 đồng

Giờ mở cửa: 8-22h