Du lịch đến Sài Gòn khám phá những món chè được nhiều ưa thích vì hương vị phong phú và hương vị ngọt thanh, rất thích hợp với thời tiết nóng nực của Sài Thành.

Chè mâm Sư Vạn Hạnh

Đây là quán chè khá là nổi tiếng ở khu vực tại quận 10 với hơn 40 năm phục vụ. Một mâm đầy đủ ở đây gồm 16 món với các loại chè nóng, đậu xanh, mè đen, xôi, bánh flan và rau câu. Các món chè được đánh giá là ngọt vừa và thơm mùi nước cốt dừa. Giá thành cho một mâm chè khoảng 100.000 đồng, phù hợp cho hội bạn mua vé máy bay giá rẻ đi sài gòn tụ tập.

Chè Campuchia cô Huôi

Nằm trong khu chợ hoa Hồ Thi Kỷ, quận 10, quán chè này được rất nhiều người biết đến bởi hương vị lạ miệng, khác biệt với chè Việt. Tại đây, bạn  đến Sài Gòn sẽ được thưởng thức các loại chè đặc trưng của đất nước Campuchia như là chè bí đỏ, chè trứng, chè thập cẩm, chuối nướng, cốt dừa… Mức giá trung bình khoảng 20.000 đồng/bát.

Quán Hiển Khánh

>>>>Du lịch Khánh Hòa Khám phá những ngôi chùa có kiến trúc độc đáo này

Quán này được trang trí theo phong cách hoài cổ của những năm 1960, giúp tạo sự khác biệt với nơi khác. Thực đơn của quán gồm nhiều loại thạch hấp dẫn như như là thạch trắng, thạch sen nhãn, thạch thốt nốt… Các món chè ở đây chủ đây chủ yếu có nguồn gốc từ miền Bắc nhưng được biến tấu theo khẩu vị của người miền Nam. Bên cạnh đó, quán cũng phục vụ các loại bánh bánh Việt quen thuộc như là bánh cốm, bín in, bánh đậu xanh….

Quán Tường Phong

Đây là quán chè Hoa khá là nổi tiếng với dân Sài Thành. Theo như cảm nhận của các thực khách mua ve may bay bamboo, chè có hương vị thanh ngọt và không dùng nước cốt dừa béo. Thực đơn của quán khá là đa dạng với các loại chè đậu đen, chè thạch quà bày màu, chè hột gà… đi kèm với hình ảnh minh họa, giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Quán Hà Ký

Quán này nổi danh với các món chè mang dấu ấn của người Hoa khu Chợ Lớn, quán có một thực đơn vô cùng phong phú cho các thực khách. Với những món chè hút du khách  tại đây chắc chắn phải nhắc đến là chè mè đen, hột gà trà, quy phục linh Quảng Châu, tuyết nhĩ táo đỏ đu đủ tiềm, rong biển nhãn nhục tiềm…..