Du lịch đến thăm Đà Lạt bạn hãy ghé đến check in tại Zoodoo Đà Lạt. Đây là một mô hình cà phê kết hợp sở thú với phong cách châu Úc. Tại đây, du khách có thể dễ dàng trải nghiệm hoạt động vô cùng thú vị với các loài thú như là Kangaroo, khỉ, ngựa lùn, lạc đà.

Chỉ cách Đà Lạt (Lâm Đồng) khoảng 40km, Zoodoo được biết dến là sở thú thân thiện theo phong cách Châu Úc. Không những thế nơi đây còn có mô hình cắm trại giữa đồi thông cũng như là dịch vụ cà phê, ăn uống đầy hấp dẫn. Săn vé máy bay đi đà lạt giá rẻ khám phá điểm đến hấp dẫn này.

Sở thú có nhiều loài động vật lạ và quý hiếm. Đại đa phần đều được nhập khẩu từ Australia và được huấn luyện để trở nên thân thiện, hòa đồng với con người. Tại đây, bạn đến Đà Lạt khám phá có thể thỏa thích sống ảo, vui chơi cùng với các con vật như là Kangaroo, khỉ, ngựa lùn Pony, lạc đà Alpaca, cừu lông…

>>>>Du lịch đến với cần thơ check in sống ảo tại những quán cà phê siêu đẹp này

Khi chơi với các loài thú, du khách đến Đà Lạt không nên chọc phá, rượt đuổi thú để chúng luôn thân thiện và không sợ hãi con người. Mỗi ngày, vườn thú chỉ phục vụ lượng khách tham quan nhất định để những con vật này được nghỉ ngơi và tránh hoảng loạn vì quá là đông người.

Bạn nên đặt vé trước một ngày để việc tham quan sở thú được thuận tiện hơn. Giá vé ở đây là 100.000 đồng/ người lớn, 50.000 đồng/trẻ nhỏ dưới 1,2 m và miễn phí cho trẻ dưới 90 cm.

Với rừng thông xanh, hoa cỏ cùng khí hậu trong lành, nơi đây mở ra thế giới thiên nhiên vô cùng thân thiện nơi mà thú vật cùng con người được tự do tiếp xúc với nhau. Các loài vật ở đây đều được chăm sóc chu đáo và sạch sẽ. Tuy nhiên thì sau khi vui chơi cùng các bé, bạn mua vé bamboo airways nên rửa tay bằng xà phòng để đảm bảo vệ sinh.

Khu sở thú này với diện tích lên đến 16 ha. Bạn  có thể đến đây cắm trại, thưởng thức phong cảnh và tìm hiểu thêm về những loài động vật quý hiếm Lều, bếp lò, củi… sẽ được khu du lịch cung cấp. Về thức ăn, bạn nên chuẩn bị sẵn hoặc ăn uống tại vườn thú.