Với view tâm nhìn giúp du khách có thể ngắm trọn hiện tượng Bắc cực quang vô cùng lãng mạn. Khách sạn đình  đám tại Phần Lan này chính là một điểm dừng chân mơ ước của rất nhiều du khách ở khắp nơi trên thế giới.

Những khách sạn gắn liền với hai từ độc lạ tất nhiên là luôn gây hứng thú cho du khách đặt vé thai airways hơn là những tọa độ bình thường. Không những được thiết kế với vẻ ngoài độc nhất vô nhị mà còn tọa lạc ở những nơi xa xôi hẻo lánh, một số khách sạn đã cung cấp cho khách một tầm view tuyệt vời khiến cho ai nhìn cũng đều muốn book phòng đi ngay.

Không chỉ sở hữu quang cảnh biển núi vô cùng hùng vĩ như là nhiều tọa độ khác, khách sạn với tên gọi là Levin Iglut – Golden Crown ở Phần Lan vẫn cực nổi trên bản đồ du lịch quốc gia này bởi mệnh danh là một trong những nơi ngắm hiện tượng Bắc cực quang đẹp nhất thế giới.

Nằm ở trên sườn đồi Utsuvaara cao khoảng 340 m tại trung tâm Levi đây là một trong những điểm đến du lịch vô cùng nổi tiếng ở vùng Lapland (Phần Lan), Levin Iglut cung cấp 2 loại hình lưu trú chính đó là những ngôi nhà tuyết và nhà kính 360 độ ngắm nhìn Bắc cực quang. Sở dĩ được biết đến là nơi lý tưởng để chiêm ngưỡng hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này đó là vì địa thế nằm ở trên cao và không hề bị cản trở tầm nhìn phía xa của khách sạn.

Những căn phòng tại Levin Iglut hấp dẫn nhiều du khách  một phần cũng vì thiết kế với vòm kính cho tầm nhìn 360 độ ở bên ngoài. Cũng nhờ vậy mà kể cả những đêm không xuất hiện Bắc cực quang, bạn vẫn có thể vừa nằm trên chiếc giường êm ái và đưa mắt nhìn lên trời sao đầy lãng mạn. Đây cũng là nơi cho ra đời hàng loạt bức hình ảo diệu của nhiều travel blogger nổi tiếng trên Instagram.

Bên cạnh đó khách mua vé máy bay đi phần lan lưu trú cũng có thể lựa chọn các căn phòng suite với độ rộng khác nhau tùy theo số lượng người. Tất cả đều có đầy đủ tiện nghi cơ bản, một số còn kèm thêm cả hồ bơi riêng. Ngoài ra bạn cũng có thể ghé thăm nhà hàng Aurora Sky để thưởng thức bữa tối trong ánh sáng Bắc cực quang đầy lãng mạn.